Tặng quà trẻ em nghèo ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06

10/12/2019 16:22:59 | Người đăng tin: admin
Sáng ngày 01/6/2019 Đoàn khoa Kinh tế - Du lịch đã có chuyến thăm các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Minh Lương 2 thuộc quốc lộ 61, khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

     Tại đây Đoàn khoa đã tạo cho các em một không khí vui tươi, sôi nổi bằng những trò chơi vui nhộn. Bên cạnh đó, Đoàn khoa đã trao 58 phần sữa cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng mang tính thiết thực và có ý nghĩa đối với các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Giao lưu cùng các em

     Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, nhằm giáo dục cho sinh viên hiểu và biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, hăng hái đi đầu trong các hoạt động hướng tới cộng đồng. Qua đó rèn luyện kỹ năng, nhân cách, lối sống và góp phần xây dựng một xã hội văn minh với tinh thần “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”. 

     Một buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa với nhiều niềm vui được thể hiện trên gương mặt ngây thơ của các em làm hứng khởi thêm tinh thần hướng đến cộng đồng của các bạn Đoàn viên-Thanh viên. Bên cạnh Đoàn khoa, một thành phần không thể thiếu trong việc góp phần tạo nên niềm vui đó là các chi Đoàn trực thuộc đã ủng hộ cho trẻ em nghèo bằng cả tấm lòng đó là: chi đoàn CBGV, B16KT1, B16KT3, B16KT4, B17KT1, B17KT4, B18KT2.  

Chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn nhỏ

BCH Đoàn khoa KTDL