Bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên Đại học Khóa I chuyên ngành Kế toán

10/12/2019 16:13:36 | Người đăng tin: nvuong
Trong 03 ngày 15, 16 và 17 tháng 5 năm 2019 tại Phòng 103 khu Giảng đường D Khoa Kinh tế - Du lịch đã tổ chức cho sinh viên Đại học Khóa I (niên khóa 2014-2019), chuyên ngành Kế toán bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

     Đây là lần đầu tiên Khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức cho sinh viên thực hiện và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có tất cả 35 sinh viên trong tổng số 107 sinh viên Khóa 1 chuyên ngành Kế toán đang theo học tại trường. Trong đó, có 07 sinh viên chọn đề tài thuộc lĩnh vực tài chính, còn lại 28 sinh viên chọn đề tài về kế toán. Đề tài các sinh viên lựa chọn tương đối phong phú, bao quát hầu hết các phần hành kế toán trong doanh nghiệp.

    Trong quá trình bảo vệ khóa luận đa số sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra sinh viên đều trả lời tốt, điều đó thể hiện kiến thức chuyên môn tốt và sự đầu tư nghiêm túc trong quá trình làm bài.

    Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp, với kết quả tương đối cao, hơn 80% các đề tài đạt Giỏi, còn lại ở mức Khá. Thành công của buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng không những đối với sinh viên, mà còn đối với Nhà trường, vì đây là khóa đại học đầu tiên của Nhà trường, là bước đệm cho sự thành công của các khóa tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp