Tổ chức Hội nghị tập huấn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng ứng dụng

30/11/2023 15:54:31 | Người đăng tin: lvdien
Ngày 21/11, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức hội nghị tập huấn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng ứng dụng. Tham dự tập huấn có Ban Lãnh đạo cùng hơn 190 viên chức, giảng viên Trường Đại học Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang nhấn mạnh đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng là yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng đào tạo.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang phát biểu tập huấn

“Thời gian tới, Trường Đại học Kiên Giang tập trung chuyển dịch mục tiêu từ trang bị kiến thức sang bồi dưỡng năng lực thực hiện cho sinh viên, tăng cường trang bị, hình thành năng lực của người học, đáp ứng được chuẩn đầu ra. Tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và khẳng định với xã hội thương hiệu của Trường Đại học Kiên Giang”  - TS. Nguyễn Tuấn Khanh nói.

Đối tượng tập huấn đợt này gồm giảng viên, trợ giảng; Chuyên viên Phòng Đào tạo phụ trách công tác xây dựng và phát triển chương trình đào tạo; Chuyên viên Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng phụ trách công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục.

NGƯT. TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn trao đổi cùng giảng viên Trường Đại học Kiên Giang

Chương trình do NGƯT. TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn hướng dẫn, tập huấn trong 2 buổi từ ngày 21 đến ngày 22/11. Với các nội dung như: Giới thiệu các phương pháp/hình thức dạy học, kiểm tra đánh giá đáp ứng chuẩn đầu ra. Định hướng vận dụng các phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá phù hợp với định hướng đào tạo của Nhà trường.

NHƯ NGỌC