Thiện nguyện tại Trường THCS Minh Lương

25/06/2020 20:05:03 | Người đăng tin: tmhoang
Ngày 23/6/2020, Chi đoàn lớp B18KT4 đã có chuyến đi thiện nguyện tại Trường THCS Minh Lương, QL61, TT. Minh Lương, Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Chi đoàn lớp B18KT4 nhận thấy, bản thân mình đang theo học tại trường ĐH Kiên Giang. Hiện Trường đang đóng trên địa bàn TT. Minh Lương, huyện Châu Thành nên thiết nghĩ chi đoàn lớp cần phải làm điều gì đó có ý nghĩa cho địa phương.

Với suy nghĩ trên, chi đoàn lớp đã đề xuất quyên góp mua tập tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Minh Lương. Đề xuất này, được các bạn đoàn viên thanh niên của lớp B18KT4 nhiệt tình ủng hộ. Kết quả, chi đoàn đã quyên góp tặng 210 quyển vở đến tận tay ban Giám hiệu Trường THCS Minh Lương nhân dịp trường chuẩn bị tổng kết năm học 2019-2020.

Qua chuyến đi này đã tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích, rèn luyện được kỹ năng, lối sống, xây dựng hình ảnh đẹp cho xã hội. Cũng như hình ảnh đẹp của sinh viên Đại học Kiên Giang đối với người dân địa phương.

Một số hình ảnh thiện nguyện:

Chụp ảnh lưu niệm với BGH Trường THCS Minh Lương

BCH Chi đoàn B18KT4