Sôi nổi Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

30/11/2023 10:06:04 | Người đăng tin: lvdien
Để tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn Trường lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Có hơn 150 vận động viên đến từ 11 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang. Hội thao nêu cao tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”. Các hoạt động thi đấu sẽ kéo dài từ ngày 9/11 đến ngày 19/11, hứa hẹn mang đến những trận đấu sôi động, kịch tính, hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết.

Hội thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổ chức thi đấu 3 môn gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi và ném bóng vào rổ. Mỗi Tổ Công đoàn đăng ký từ 02 nội dung thi đấu trở lên Hội thao. Theo đó, môn Bóng chuyền hơi, bóng đá nam thi đấu theo luật hiện hành (đấu theo vòng bảng); Ném Bóng vào rổ sẽ được tính số quả ném vào rổ hợp lệ và xếp từ cao xuống thấp.

Các đội thi đấu thắng ở các bộ môn sẽ được trao giải vào ngày 20/11. Đây là cơ hội để viên chức, giảng viên, người lao động giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng nhau nổ lực, nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới.