Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

30/11/2023 10:35:22 | Người đăng tin: lvdien
Ngày 20/11, Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), tập thể Lãnh đạo Nhà trường cùng hơn 200 viên chức, giảng viên đã đến tham dự họp mặt.

Toàn cảnh họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Phát biểu họp mặt, TS. Nguyễn Tuấn Khanh– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang gửi lời chúc mừng 20/11 đến tập thể sư phạm Trường Đại học Kiên Giang và ghi nhận những đóng góp, nổ lực của thầy cô trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng thời mong muốn tập thể Trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nâng cao trình độ, gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa thời gian tới để đưa Trường phát triển vượt bậc.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kiên Giang phát biểu chúc mừng 20/11

Đại diện giảng viên phát biểu, TS. Lê Hoàng Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm chia sẻ: “Là một người gắn bó với Nhà trường từ những ngày sơ khai, tôi thật sự vui mừng nhận thấy những bước phát triển của cả tập thể. Tôi cũng thấy tự hào vì tôi là thành viên góp vào sự phát triển trên.”

TS. Lê Hoàng Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm chia sẻ cảm xúc vào ngày 20/11

“Tôi xin cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của quý lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của các đồng nghiệp, sự phối hợp của các đơn vị trong thời gian qua. Tôi mong rằng trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục được tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt trong công tác. Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục xây dựng và điều chỉnh nhiều chính sách phù hợp hơn nữa cho toàn thể viên chức, người lao động nhằm cụ thể hoá Nghị quyết Đảng bộ là Xây dựng môi trường hạnh phúc” - TS. Lê Hoàng Phượng nói thêm.

Em Nguyễn Thanh Đạt – sinh viên lớp B023LU1, ngành Luật phát biểu tri ân thầy cô

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã trao giải thưởng cho các vận động viên, tổ công đoàn đạt giải tại Hội thao chào mừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

TS. Ngô Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang trao giải Ném bóng vào rổ

TS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang trao giải Bóng chuyền hơi

TS. Nguyễn Trung Cang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang trao giải bóng đá nam

NHƯ NGỌC