Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)

13/03/2024 16:20:42 | Người đăng tin: lvdien
Ngày 8/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1.984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Ngô Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 150 công đoàn viên đã đến tham dự buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ trong toàn trường. Và mong muốn nữ công đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, luôn là hậu phương vững chắc, bến đỗ bình yên của gia đình.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kiên Giang đã trao giải cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Kết quả: Tổ Công đoàn khoa Nông nghiệp và phát triển nông thôn đạt giải nhất, Tổ Công đoàn khoa Kinh tế đạt giải nhì, Tổ Công đoàn Tổ chức và Tổ Công đoàn khoa Ngoại ngữ đạt giải ba.