Cuộc thi thiết kế báo tường

10/12/2019 16:52:41 | Người đăng tin: nvuong
Ngày 14/11/2019 - Đêm chung kết trao giải cuộc thi Thiết kế báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do Đoàn khoa Kinh tế - Du lịch tổ chức.

 Ông cha ta có câu:

“Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy

Nghĩ sao cho bõ những ngày ấu thơ”

        Câu ca dao ấy sống trong lòng mỗi trẻ thơ Việt Nam chúng ta từ hồi còn tấm bé. Cha mẹ tạo ban cho chúng ta một dáng dấp, hình hài, nuôi dưỡng, chăm chút cho chúng ta từng miếng ăn giấc ngủ, lo lắng cho chúng ta trong mỗi bước đi.

        Tuổi thơ chúng ta được chấp cánh bằng những tháng ngày cắp sách đến trường. Ở đó có người thầy dạy cho ta những kiến thức đầu tiên, làm hành trang cho cánh diều mơ ước của chúng em bay cao, bay xa.

        Các đội tham gia cuộc thi Thiết kế báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đạt kết quả như sau:

        - Giải nhất: Chi đoàn B18KT3

        - Giải nhì: Chi đoàn B19KT1

        - Giải ba: Chi đoàn B18KT1

        - Giải khuyến khích: Chi đoàn B19KT3, và Chi đoàn B16KT3

        - Giải chuyên đề hay nhất thuộc về Chi đoàn B18KT1

        - Giải cổ vũ nhiệt tình nhất thuộc về Chi đoàn B19QT1

        Đoàn Khoa Kinh tế - Du lịch long trọng tổ chức buổi chung kết trao giải cuộc thi thiết kế báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam, và nhất là các thế hệ sinh viên đối với thầy cô của mình; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các ĐVTN trong Khoa; tạo cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các ĐVTN; giúp rèn luyện kỹ năng, và phát huy tinh thần sáng tạo của ĐVTN; và nâng cao trách nhiệm bản thân, tinh thần đoàn kết, một lòng vì tập thể.

        Một số hình ảnh buổi trao giải:

Trao giải nhất, nhì, ba

Trao học bổng khuyến khích cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Chụp hình giao lưu